Có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào? (p3)

“Mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ” là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây. Vậy bạn có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào trong quận này?

Khi mua nhà, ngoài những vấn đề về diện tích căn nhà, vị trí, thẩm mỹ, phong thuỷ… thì vấn đề luôn được người mua nhà quan tâm nhất vẫn là giá bán của ngôi nhà đó. Trong tình trạng dân nhập cư ngày càng đổ về thành phố nhiều hơn thì giá nhà đất ở TP. Hồ Chí Mình cũng ngày một tăng cao. Để tìm được một ngôi nhà vừa đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của người mua vừa có mức giá dễ chịu thật không dễ. Bất động sản tại quận Gò Vấp chính là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất những năm gần đây.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

bài 1 bài 2 chúng ta đã tìm hiểu được 2 địa điểm có thể tìm mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ. Dưới đây, batdongsangovap.org sẽ tiết lộ thêm 3 địa điểm tiếp theo có giá nhà đất Gò Vấp rẻ đồng hạng ba nhé!

 

3) Đoạn đường số 1, phường 11, Gò Vấp (từ đường số 3 đến Thống Nhất).

Theo bảng giá đất Gò Vấp 2015-2019 của UBND TP.HCM ban hành thì giá đất ở đoạn đường này là 4,8 triệu /m2. Giá nhà quận Gò Vấp ở đây cũng thấp hơn rất nhiều các khu vực khác trong quận.

Xét về vị trí địa lý thì đoạn đường này chính là một con đường nhỏ thông với đường Thống Nhất. Từ đây, bạn có thể di chuyển rất nhanh là có thể ra tới ngã sáu Gò Vấp để di chuyển tới sân bay hoặc trung tâm thành phố dễ dàng.

Nằm trên trục Thống Nhất nên nếu bạn mua nhà Gò Vấp ở đường này có thể đến tất cả những khu chợ hay trung tâm mua sắm lớn trên Quang Trung, Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng một cách nhanh chóng.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

4) Đoạn đườngsố 3, phường 11, Gò Vấp (từ Lê Văn Thọ đến đường số 2).

Đoạn đường số 3 và đường số 1, phường 11, Gò Vấp không chỉ có giá đất trong bảng giá đất Gò Vấp 2015-2019 bằng nhau mà vị trí cũng nằm gần và thông suốt với nhau. Tuy nhiên, nếu đường số 1 thông ra Thống Nhất thì đường số 3 lại thông ra Lê Văn Thọ. Từ đó, chạy thẳng ra Quang Trung là gặp ngay chợ Hạnh Thông Tây. Giá nhà Gò Vấp của 2 đoạn đường này cũng gần như tương đồng nhau, thuộc mức giá khá thấp so với giá nhà đất Gò Vấp các khu vực khác.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

5) Đoạn đường16, phường 16, Gò Vấp (từ Nguyễn Văn Lượng đến Lê  Đức Thọ).

Theo bảng giá đất Gò Vấp 2015-2019 thì đoạn đường này cũng có giá là 4,8 triệu /m2. Tuy nhiên, nếu xét về vị trí thì đoạn đường này có vị trí đẹp hơn nhiều so với 2 đoạn đường cùng giá trước. Nằm giữa 2 đoạn đường đắt giá Lê Văn Lượng và Lê Đức Thọ mà có mức giá như thế này quả thực là quá hời. Nếu bạn chọn mua nhà Gò Vấp ở đây thì đi chợ An Nhơn hay đi Lotte Mark Gò Vấp cũng cực kỳ thuận tiện.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

 

Như vậy là chúng tôi đã điểm qua 3 đoạn đường đồng giá đất Gò Vấp là 4,8 triệu/m2. Nói chung, 3 đoạn đường này cũng nằm tương đối gần nhau. Dù đều là đường nhỏ nhưng chúng đều thông ra những đường lớn của quận Gò Vấp. Vì thế, dù là về giao thông hay tiệc ích xã hội, trung tâm mua sắm, chợ, trường học, bệnh viện đều được đáp ứng đầy đủ. Môi trường sống của 3 khu vực này đều khá yên tĩnh, an ninh vì đều là những khu dân cư lâu đời. Nếu bạn muốn mua nhà quận Gò Vấp giá rẻ thì đây chính là những lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ với batsongsangovap.org để có những thông tin bất động sản quận Gò Vấp rẻ nhất, mới nhất nhé!

 
 

TIN CŨ HƠN