Có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào? (p2)

“Mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ” là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây. Vậy bạn có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào trong quận này?

“An cư lạc nghiệp” luôn là tâm niệm của hầu hết người dân Việt Nam. Và để tìm được mua được một căn nhà để làm nơi ăn chốn ở tại đất Sài Gòn là mơ ước của biết bao nhiêu con người. Giá bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh lại luôn được xếp vào hàng cao nhất trong cả nước. Vậy nên thật không dễ dàng gì để sở hữu được ngôi nhà ở thành phố này. Đối với các hộ gia đình trung lưu và dân nhập cư ngoại tỉnh thì “mua nhà giá rẻ”, “mua đất giá rẻ” là mục tiêu họ có thể ngắm tới. Bất động sản tại quận Gò Vấp chính là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn vì điều này.

bài trước, batdongsangovap.org đã giới thiệu đoạn đường số 1, phường 13, Gò Vấp là nơi có giá nhà đất rẻ nhất quận Gò Vấp. Tiếp theo đây, xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí có giá nhà đất Gò Vấp rẻ thứ 2 trong quận nhé!

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

2) Đoạn đường số 2, phường 16, Gò Vấp ( từ đường số 1 đến Lê Đức Thọ).

Theo bảng giá đất quận Gò Vấp 2015-2019 do UBND TP.Hồ Chí Minh ban hành thì giá đất Gò Vấp tại đoạn đường số 2, phường 16 (từ đường số 1 đến Lê Đức Thọ) là 4,4 triệu /m2. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn mức giá rẻ nhất một chút xíu. Vì thế, giá nhà Gò Vấp ở đoạn đường này cũng cực kỳ rẻ hơn so với các khu vực khác trong quận. Xét về vị trí địa lý, giao thông, tiện  ích hay môi trường sống cũng khá tương đồng với đoạn đường số 1, phường 13.

 

* Vị trí địa lý và giao thông:

Về vị trí địa lý thì đoạn đường số 2, phường 16 có vị trí khá đẹp. Đây chính là con đường nhỏ thông với đường Lê Đức Thọ và nằm sát ngay cạnh Chợ Xóm Mới. Đồng thời, thông qua đường số 2 thì có thể đi thẳng ra đường Thống Nhất. Bất kể là đi ra Quang Trung, Nguyễn Oanh để lên trung tâm quận 1 hay đi sang quận Tân Bình,  Bình Thạnh, Quận 12 cũng cực kỳ thuận tiện. Vậy nên nếu bạn mua nhà đất Gò Vấp ở đây thì có thể cực kỳ yên tâm về khoản đường xá đi lại.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

** Tiện ích và môi trường sống:

Như đã nói ở phần trên thì đoạn đường số 2, phường 16 nằm ngay sát Chợ Xóm Mới. Vậy nên nếu mua nhà quận Gò Vấp tại đây bạn không cần phải đi quá xa để mua sắm những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là mua nhà để ở thôi mà bạn còn có thể kinh doanh một số mặt hàng thiết yếu hoặc hàng ăn uống tại nơi này.

Cách đó không xa là Bệnh Viện Gò Vấp, Trung Tâm Văn Hoá quận Gò Vấp và các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Như vậy, dù là nhu cầu khám chữa bệnh hay học tập, vui chơi của người dân đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Đặc biệt, trong khu vực này có khá nhiều nhà thờ vì đây là khu vực có số lượng người theo đạo thiên chúa khá nhiều. Điều này giúp cho tình hình an ninh trật tự ở đây luôn luôn rất ổn định. Nếu bạn bạn có ý định mua nhà Gò Vấp ở nơi này hoàn toàn có thể yên tâm về những điều này.

An ninh trật tự tốt, còn môi trường sống thì sao? Dù là khu vực gần chợ nhưng môi trường sống ở khu vực này rất sạch sẽ, trong lành và ít tiếng ồn. Với những ưu thế như vậy thì khi muốn mua nhà đất tại Gò Vấp tại sao bạn không quan tâm đến những bất động sản Gò Vấp tại đoạn đường "nhỏ mà có võ" này?!

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

Tạm kết:

Mua được ngôi nhà ưng ý là điều không dễ. Mua nhà giá rẻ thì lại càng khó kiếm hơn. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một lựa chọn khi tìm kiếm “nhà đất Gò Vấp giá rẻ”. Bạn có thể tìm mua nhà Gò Vấp giá rẻ hay mua đất Gò Vấp giá rẻ rồi xây nhà đều được. Với mức giá mua nhà đất ở đây nếu đi nơi khác bạn chỉ có thể ở trong những hẻm sâu hun hút hoặc nhà nhỏ hơn nhiều lần. Còn ở Gò Vấp thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Mời các bạn theo dõi tiếp bài viết sau để biết thêm những lựa chọn bất động sản quận Gò Vấp khác nhé!

 
 

TIN CŨ HƠN