Có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào? (p1)

“Mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ” là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây. Vậy bạn có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ ở những khu vực nào trong quận này?

Bất động sản Gò Vấp có rất nhiều lợi thế để khiến các nhà đầu tư cũng như người mua nhà phải quan tâm đến nó. Từ vị trí đắc địa, tốc độ phát triển kinh tế cho đến cơ sở hạ tầng, tiện ích và môi trường sống trong lành. Đặc biệt, giá nhà đất ở quận Gò Vấp chính là một trong những quận vệ tinh có mức giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh. Cùng batdongsangovap.org điểm qua những khu vực trong quận Gò Vấp có thể tìm mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ nhé!

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

1) Đoạn đường số 1, phường 13, Gò Vấp (từ Lê Đức Thọ đến Phạm Văn Chiêu).

Theo Bảng giá đất ở Quận Gò Vấp 2015-2019 thì giá đất ở đoạn đường số 1, phường 13 (từ Lê Đức Thọ đến Phạm Văn Chiêu) là rẻ nhất quận với con số chỉ 4 triệu /m2. Giá nhà Gò Vấp ở đây cũng vì thế mà rẻ hơn tất cả những khu vực khác trong quận. Rất nhiều các hộ gia đình trung lưu lựa chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình vì có thể mua nhà Gò Vấp giá rẻ hơn những khu vực lân cận khác gấp mấy lần. Đồng thời, xét về vị trí địa lý, giao thông, tiện ích hay môi trường sống ở đây cũng khá tốt.

 

* Vị trí địa lý và giao thông:

Phường 13, Gò Vấp là phường giáp ranh với quận 12. Có lẽ chính vì thế mà mức giá nhà đất Gò Vấp ở phường này rẻ nhất nhì quận. Tuy nhiên, không vì thế mà giao thông ở khu vực này thiếu thuận tiện. Từ Đường số 1 bạn có thể chạy ngay ra các tuyến đường liên quận lớn như Lê Đức Thọ, Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất một các nhanh chóng. Đồng thời, chỉ với vài phút chạy xe bạn đã ra đến Quốc Lộ 1A, là con đường quốc lộ nối liền miền đông và miền tây Sài Gòn, cũng chính là quốc lộ thông từ bắc vào nam.

 

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

** Tiện ích và môi trường sống:

Về tiện ích hay môi trường sống thì tuy có ít các trung tâm thương mại lớn nhưng điều này đồng nghĩa với việc không gian nơi đây sẽ yên tĩnh và trong lành hơn những khu vực sầm uất khác trong quận. Nếu bạn  muốn mua nhà Gò Vấp để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì đây là một điểm đến phù hợp. Hoặc nếu là mua nhà Gò Vấp giá rẻ để cho gia đình sinh sống chứ không cần kinh doanh buôn bán thì đây cũng là lựa chọn thích hợp.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

Ngoài ra, từ đường số 1, phường  13 đi ra Trung Tâm Văn Hoá Gò Vấp, Nhà Thiếu Nhi Gò Vấp hay Bệnh Viện Quận Gò Vấp thì lại rất gần. Gần khu vực này còn có 2 ngôi chợ lớn là Chợ Xóm Mới và Chợ Sỉ Cầu Trường Đai để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dân. Các trường học từ mẫu giáo đến phổ thông trung học cũng có đầy đủ cả. Vậy thì tuy là mức giá rẻ nhất quận nhưng vị trí địa lý, giao thông hay tiện ích, môi trường sống ở đây cũng không tệ phải không?! Vậy thì nếu bạn cần mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ, hãy tìm đến đường số 1, phường 13, quận Gò Vấp ngay nhé! Batdongsangovap.org cũng sẵn sàng  giúp tìm kiếm nhà đất tại Gò Vấp ở đây cho bạn.

 

mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ

 

Tạm kết:

Trên đây là khu vực mà bạn có thể có thể mua nhà đất Gò Vấp giá rẻ nhất. Mời các bạn theo dõi tiếp những bài viết sau để biết về những khu vực ở quận Gò Vấp có giá nhà đất rẻ khác nhé!

 
 

TIN CŨ HƠN