4 lý do khiến bất động sản Gò Vấp được lòng các nhà đầu tư (p3)

Thị trường bất động sản quận Gò Vấp đang ngày càng được các nhà đầu tư bất động sản chú ý. Vậy nguyên do nào khiến cho các nhà đầu tư bất động sản nhận định rằng bất động sản Gò Vấp có tiềm năng sinh lời?

Trong những năm gần đây, những dự án “khủng” liên tiếp được khởi công ở Gò Vấp. Các nhà đầu tư bất động sản lớn và uy tín không ngại đổ dòng tiền về Gò Vấp như những con sóng chưa có đợt dừng. Vì sao lại như vậy? Ở 2 bài trước, chúng tôi đã đề cập đến 3 vấn đề trọng yếu để trả lời cho câu hỏi này. Nếu như bạn cũng là một nhà đầu tư bất động sản, có thể lớn, vừa hoặc nhỏ. Và bạn đang quan tâm đến tình hình nhà đất Gò Vấp và những chuyển biến của thị trường bất động sản Gò Vấp thì hãy tìm đọc lại bài thứ nhấtbài thứ hai nhé! Còn trong bài này, chúng tôi sẽ đề cập đến 1 vấn đề quan trọng không kém gì 3 vấn đề trước, như sau:

 

mua nhà Gò Vấp giá rẻ

 

4) Bất động sản Gò Vấp có giá rẻ hơn các quận có vị trí tương ứng.

* Nhà đất Gò Vấp giá rẻ hơn các quận khác:

Nếu bạn hay online lướt web hay thậm chí cả trên Facebook, bạn có thể thấy cụm từ “mua nhà Gò Vấp giá rẻ”, “bán đất quận Gò Vấp giá rẻ” hay “bất động sản Gò vấp giá rẻ” nhan nhảm trên mạng. Vì sao ư? Đơn giản thôi. Vì giá nhà đất ở quận Gò Vấp rẻ thật. Cùng một diện tích, cùng 1 kiểu xây bạn có thể mua nhà Gò Vấp giá rẻ hơn nhiều so với các quận vệ tinh cùng cấp khác.

Nếu so sánh với nhiều khu chung cư hay khu căn hộ cao cấp, khu nhà ở khác trên địa bàn thành phố, thì giá bán nhà đất tại Gò Vấp luôn ở mức rẻ hơn nhiều bởi các tiện ích và vị trí địa lý thuận lợi của nó mang lại.

Với cùng giá tiền, bạn có thể mua được một căn nhà diện tích lớn hơn, tiện nghi hơn, gần đường lớn hơn những quận nội đô thành phố rất nhiều. Vì lợi thế này, rất nhiều hộ gia đình đã quyết định bán căn nhà trong nội đô đề mua nhà ở quận Gò Vấp sinh sống. Còn đối với những công nhân viên chức thì với giá nhà Gò Vấp rẻ hơn các quận khác như vậy chẳng có lý do gì họ không chọn đây là nơ an cư lạc nghiệp cho gia đình cả.

 

mua nhà Gò Vấp giá rẻ

 

 

** Có thể chia Gò Vấp làm 2 khu vực theo mức giá:

Khu vực phía Tây Gò Vấp là địa bàn tập trung đông của đội ngũ công nhân, với mức sống thấp hơn. Do đó dân cư cũng tập trung đông đúc, quy tụ nhiều dự án nhà ở xã hội đang được gấp rút hoàn thành ngày đêm. Mức giá nhà Gò Vấp ở đây cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nguồn thu nhập giới hạn của những hộ gia đình trẻ. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin mua nhà Gò Vấp giá rẻ ở đây.

Tuy là giá nhà đất Gò Vấp ở đây rẻ hơn, các dự án cũng nhỏ hơn nhưng số tiền lời mà các nhà đầu tư bất động sản thu vào từ đây lại không hề ít. Vì nhà rẻ thì dễ bán, nhu cầu mua nhà Gò Vấp giá rẻ lúc nào cũng nhiều hơn các loại nhà có mức giá cao hơn.

Ngược lại, phía Đông Gò Vấp tập trung các dự án chung cư, khu dân cư lớn hay trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng. Mua nhà Gò Vấp ở khu vực này hứa hẹn cho bạn một môi trường sinh sống tiện nghi, hiện đại, phục vụ nhu cầu nhà ở cho phần lớn người dân có mức thu nhập trung bình cao.

Ở khu vực phía Đông Gò Vấp này hầu hết tập trung những ông lớn bất động sản. Ngoài ra, cũng có những nhà đầu tư vừa và nhỏ theo kiểu mua đi bán lại kiếm lời. Dù không tấp nập bằng thị trường bất động sản phía Tây Gò Vấp nhưng giá trị mỗi bất động sản ở đây lại lớn hơn bên kia đất nhiều lần.

 

mua nhà Gò Vấp giá rẻ

 

 

Tổng kết:

Những năm gần đây, sự gia tăng dân nhập cư đã khiến cho thành phố càng chịu sức ép nhiều hơn. Việc chuyển ra sinh sống ở một quận có môi trường sống trong lành, giao thông thông thoáng, đầy đủ tiện ích, vị trí đắc địa, giá nhà đất lại rẻ hơn là nhu cầu rất lớn của người dân. Và quận Gò Vấp chính là điểm đến lý tưởng. Nhu cầu mua nhà đất Gò Vấp tăng thì tỷ lệ sinh lời cũng sẽ tăng theo. Và đấy chính là điều mà các nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhất.

Như vậy, có thể thấy thị trường bất động sản Gò Vấp chính là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư. Với một miếng mồi béo bở, có thể giúp sinh lời nhiều như vậy thì chẳng có lý do gì mà các nhà đầu tư bất động sản lại tử chối nó. Nếu bạn cần tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp hay bất cứ nhu cầu gì về bất động sản tại quận Gò Vấp, batdongsangovap.org luôn sẵn lòng giúp bạn.

 
 

TIN CŨ HƠN